Hiện nay, các kênh đầu tư tài chính càng nhiều, những sự lựa chọn chiếm tỷ trọng cao nhất vẫn là đầu tư vào bất động sản đặc biệt là nhà đất. Không nhất thiết là có nhiều tiền mới mua được đất, mua đâu cũng được, nếu có nhiều tiền thì mua đất trung tâm, nếu ít tiền thì mua ở vị trí xa hơn. Miễn sao vẫn có khả năng gia tăng lợi nhuận so với việc gởi tiết kiệm thông thường. Và nhà đất quận 2 hiện nay là một trong những khu vực có sự mua bán nhộn nhịp nhất thị trường bất động sản hiện nay.

Chia sẻ bài học kinh nghiệm khi mua nhà phố Quận 2

Nhà mặt phố là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư và hộ gia đình vì căn nhà  không chỉ là nơi sinh sống mà nhà mặt phố còn giá trị kinh doanh vô cùng tiềm năng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, quận 2 được xem là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho các nhà đầu tư vì giá thành nhà đất tại đây khá ‘’dễ chịu’’ đang còn thấp hơn so với mặt bằng chung, đi kèm là chất lượng cuộc sống ổn định, tốc độ phát triển mạnh mẽ. Nên trách mua thời điểm đang “sốt” để trách mua phải giá ảo đã bị đẩy lên cao nhiều lần so với giá trị thực.

Tìm kiếm, chọn lọc thông tin uy tín

Đi cùng với việc phát triển mạnh mẽ hứa hẹn đầy triển vọng như hiện nay tại quận 2, tình hình mua bán nhà mặt phố tại đây diễn ra vô cùng sôi nổi và tấp nập. Cụ thể tại một số diễn đàn rao bán nhà mặt phố quận 2 có đến hàng trăm tin rao bán mỗi ngày. Tại đây, người mua sẽ nhận được đầy đủ thông tin và cách thức tìm hiểu về ngôi nhà như vị trí, giá cả, kết cấu,… Nếu ưng ý sẽ liên hệ trực tiếp với người bán qua số điện thoại được cung cấp, sau khi đã lấy được thông tin của căn nhà, người mua nên đến tận địa chỉ và xem xét chi tiết, cẩn thận ngôi nhà cũng như cảnh vật xung quanh. Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm về mua bán nhà mặt phố quận  hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm như các công ty tư vấn bất động sản.
Thị trường bất động sản hiện nay diễn biến vô cùng phức tạp, trong khi đó, mua bán nhà mặt phố quận 2 là một việc lớn, vậy nên người mua cần hết sức tỉnh táo trong việc lựa chọn, tìm kiếm cũng như chọn lọc thông tin.
Phân tích chọn lọc thông tin khu mua nhà quận 2
Phân tích chọn lọc thông tin khu mua nhà quận 2

Phải đi tìm hiểu cuộc sống thực tế xung quanh căn nhà

Khi đã chọn được khu vực đầu tư rồi, hãy nhờ 2, 3 người môi giới tư vấn cho bạn, để có sự so sánh. Thông thường họ sẽ nói tốt để bạn mua nhanh nên bạn đừng vội tin mà hãy cứ đi vòng vòng 1, 2 tuần xem xét kỹ lưỡng toàn bộ. Các bạn hãy tự chạy xe máy đi về vào nhiều thời điểm trong ngày: có lúc đi sáng, có lúc đi chiều tối, có hôm ngồi lại tìm cái quán nào ăn uống đến 9-10 giờ tối xem cuộc sống nơi đó thế nào. Khi ngồi ăn uống, bạn cứ việc hỏi những người bán quán quanh đó về khu vực bạn định mua. Khu đó có ngập nước không? Có bãi rác hay ô nhiễm gì không? Điện nước ra sao? An ninh ra sao? Con đường này khi nào làm lại? Ngày xưa giá đất khu vực này thế nào, năm ngoái ra sao? Có gần trường, chợ…? Mua nhà tiền tỷ, bỏ vài cái cuối tuần đi khảo sát thực tế không bao giờ là phí, nó sẽ giúp bạn trách được những rủi ro không đáng có

Cuối cùng là sự quyết đoán

Sau khi cân nhắc kỹ nhưng đến luscc quyết định bạn cần quyết đoán mạnh mẽ. Sau khi xem xét thật kỹ càng bạn cần tin vào quyết định của mình. Tránh bỏ qua cơ hội, đường bao giờ được suy nghĩ rằng sẽn còn nhiều cơ hội đang đợi nên việc chờ đợi là hành động khôn ngoan. Trong đầu tư, ai biết chớp thời cơ và tận dụng được cơ hội sẽ là người chiến thắng. Nên nhớ rằng: Khi bạn suy nghĩ, người khác đã quyết định.
Quyết đoán đưa ra quyết định
Quyết đoán đưa ra quyết định

Đọc thêm: Bất động sản Thủ Thiêm Quận 2 chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *