REFICO được thành lập từ 2003, đây là một trong những công ty và phát triển ngành bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực phát triển nhà ở, REFICO luôn mong muốn thay đổi diện mạo đô thị, nâng tầm cuộc sống Việt.


Với thế mạnh về nền tảng kiến thức vững chắc, quy trình thực hiện, mối quan hệ đa dạng cùng với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực đầu tư và phát triển nhà ở.

Từ khi thành lập, REFICO đã phát triển được hàng loạt dự án bất động sản với chất lượng cao, kiến trúc đa dạng, độc đáo. Và hơn hết, những dự án của REFICO phát triển luôn mang lại giá trị lâu dài cho đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng. Hiện nay, REFICO đã và đang đầu tư hàng loạt dự án gồm các khu dân cư, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và các khu nghĩ dưỡng,…Điều này đã phần nào góp phần khẳng định được tên tuổi của REFICO trên thị trường bất động sản Việt.

Hàng loạt dự án mà Refico đã triển khai thành công và được đón nhận nồng nhiệt trên thị trường như: tòa nhà văn phòng Centre Point Nguyễn Văn Trỗi, Căn hộ cao cấp City Garden Ngô Tất Tố, khu nghỉ dưỡng hướng biển Sanctuary Hồ Tràm, President Place,…

Dự án Sanctuary Hồ Tràm

Căn hộ City Garden

Tòa nhà văn phòng Centre Point

Hiện nay, REFICO đang cho triển khai dự án The River Thủ Thiêm. Dự án tọa lại ngay Đại lộ Vòng Cung, tại chân cầu Thủ Thiêm. Với vị trí vàng tại khu vực Thủ Thiêm, cùng với tâm huyết xây dựng dự án với thiết kế tỉ mĩ, cùng với đó là đưa hàng loạt tiện ích cao cấp. The River Thủ Thiêm sẽ là dự án đáng mong chờ nhất trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung bất động sản, đặc biệt phân khúc căn hộ cao cấp ngay khu Thủ Thiêm Quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *