zeit river

Thủ Thiêm Zeit River

Xi Thủ Thiêm hay GS Zeit River Thủ Thiêm là một dự án nhà ở phức hợp tại khu chức năng số 3 của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án được xây dựng trên 3 lô đất ( 3-3; 3-7; 3-11) với tổng diện tích là 3,3 ha. Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn – thành viên của tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc.

Tháng 7-2020: Dự án vẫn đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục cần thiết để giới thiệu ra công chúng vào thời gian sớm nhất. Dự kiến Quý 4-2020 thì chủ đầu tư dự án là GS E&C sẽ mở bán chính thức dự án.

Tổng số căn hộ mở bán đợt 1 ( lô 3-11 ) vào khoảng 300 căn hộ với đầy đủ các loại diện tích từ 1 phòng ngủ đến 2 3 và 4 phòng ngủ.

Tổng Quan dự án Zeit River Thủ Thiêm

Tên dự án: Zeit River Thủ Thiêm.
Chủ đầu tư: GS E&C ( Hàn Quốc ).
Vị trí dự án: Thuộc lô 3-3, 3-7, 3-11 khu đô thị Thủ Thiêm mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung.
Đơn vị thiết kế: PTW Architects.
Diện tích khu đất: 3,3ha.
Quy mô dự án bao gồm: 4 block căn hộ cao 25 tầng và 32 tầng.
Số lượng căn hộ: 250 sản phẩm.
1 Phòng ngủ: 60m2 ( 68 căn).
2 Phòng ngủ: 90m2 ( 68 căn).
3 Phòng ngủ: 150m2 ( 70 căn).
4 Phòng ngủ: 200m2 ( 30 căn).
Duplex 200m2 ( 10 căn).
Penthouse: 600m2 ( 4 căn).
Shophouse mặt ngoài: 300m2 ( 12 căn).
Shophouse mặt trong: 200m2 ( 8 căn).
Nhà phố: 200m2 (10 căn).
Ngày mở bán: dự kiến quý 3/2020.
Thời hạn bàn giao: dự kiến quý 4/2023.

Vị trí dự án căn hộ Zeit River Thủ Thiêm

Vị trí dự án Zeit River Thủ Thiêm trải dọc mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch với 3 lô đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm là 3 – 3, 3 – 7, 3 -11.

Với lợi thế nằm tại trung tâm Thủ Thiêm, nên kết nối giao thông thuận tiện với khu vực khác xung quanh.

  • Zeit River Thủ Thiêm -> Cầu Thủ Thiêm 1 -> Bình Thạnh: Thời gian 3 phút di chuyển.
  • Zeit River Thủ Thiêm -> Cầu Thủ Thiêm 2 ( đang xây dựng ) -> Quận 1: Thời gian 3 phút di chuyển.
  • Zeit River Thủ Thiêm -> Cầu Thủ Thiêm 3 ( sắp triển khai ) -> Quận 4: Thời gian 7 di chuyển.
  • Zeit River Thủ Thiêm -> Cầu Thủ Thiêm 4 -> Quận 7: Thời gian 8 phút di chuyển.

Thiết kế căn hộ Zeit River Thủ Thiêm

Dự án Zeit River Thủ Thiêm được thiết kế bởi PTW Architects một đơn vị hàng đầu thế giới về kiến trúc, trụ sở chính tại Sydney, Australia. Được thành lập năm 1989, đến này đơn vị này đã có 50 tòa nhà văn phòng thương mại tại Sydney và hơn 150 công trình khác trên khắp Australia. Chưa kể đến những công trình lớn tại các quốc gia khác như New Zealand, Dubai, Trung Quốc, Việt Nam …

zeit river
zeit river

Chủ đầu tư Zeit River Thủ Thiêm – Tập đoàn GS E&C

GS E&C là tập đoàn xây dựng lớn bậc nhất của Hàn Quốc đang đầu tư khá nhiều tại Việt Nam. GS E&C gây ấn tượng về uy tín với các hạng mục hạ tầng giao thông trong đó nổi bật là tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài .

Với các dự án bất động sản thì thương hiệu Xi nổi tiếng với dự án hạng sang Xi RiverView Thảo Điền là dự án đẳng cấp trong nhiều năm nay tại Thảo Điền với tiêu chuẩn sống cao (Xi viết tắt là eXtra Intelligent – cực kỳ thông minh) . Lớn nhất của tập đoàn GS E&C chính là siêu đô thị GS MetroCity Nhà Bè gần bên Phú Mỹ Hưng (dự án đô thị được đánh giá rất cao sẽ kéo toàn bộ khu Nam lên và khi tin GS MetroCity chính thức khởi công thì giá cổ phiếu của công ty mẹ tăng trưởng rất mạnh do kì vọng rất lớn từ khu đô thị này) .

Và dấu ấn của GS E&C tại Thủ Thiêm chính là siêu phẩm Zeit River Thủ Thiêm do tập đoàn hàng đầu thế giới PTW Architects thiết kế .

Cùng với Lotte chủ đầu tư của Eco Smart City, GS E&C là 2 chủ đầu tư hàng đầu của Hàn Quốc có vốn cực lớn và uy tín với những dự án đã triển khai.